BẠN TRẺ ILA VÀ THÔNG ĐIỆP ĐÁNG SUY NGẪM VỀ MÔI TRƯỜNG

Bạn có nghĩ rằng chỉ mới 7 tuổi, nhưng đã có nhiều bạn trẻ trăn trở với các vấn đề môi trường của Trái Đất? Cũng chỉ 7 tuổi, các bạn đã tự tin đứng trên sân khấu lớn, thuyết trình rành mạch và tự tin bằng Tiếng Anh 100% về những vấn đề chuyên sâu của đề tài “Rác thải dùng 1 lần”- những điều mà ngay cả nhiều người lớn chắc cũng còn e ngại!

Tại cuộc thi ILA Speak-Up Hà Nội vừa qua, không chỉ 1 mà rất nhiều bạn trẻ như vậy đã bước lên sân khấu, chinh phục người nghe với bài thuyết trình về các vấn đề thời cuộc như vậy. Chính các bạn nhỏ là người lựa chọn chủ đề, tự mày mò tìm kiếm nghiên cứu kiến thức, viết bài thuyết trình, tự làm slide show và tập với nhau để có 5 phút tuyệt vời trên sân khấu. Không chỉ là tự tin, thần thái mà đó còn là những trái tim rung động với cuộc sống, nhiệt huyết và đam mê, đó là chân dung thế hệ trẻ Việt Nam mới mà ILA đang góp phần kiến tạo - thế hệ “học vui - nhìn xa - nghĩ lớn”.

Mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ của các bạn nhỏ tài năng ILA Hà Nội qua bản tin về ILA Speak Up được đăng tải trên VTV7 và hãy tiếp tục đồng hành cùng ILA trong những hoạt động thú vị hơn nữa sắp đến!

#ILA #ILAHaNoi #ILASpeakUp

Thư mục:
Giáo dục